028 7106 6262

 thaisontrongrau@gmail.com

Thông báo sự kiện trao giải xem quảng cáo trên Vipay cuối 8/2022

Thông báo sự kiện trao giải xem quảng cáo trên Vipay cuối 8/2022

Tất cả mọi người trên tất cả thị trường hầu như đang cố gắng vì mục tiêu cuối cùng của mình để nhận phần thưởng trong bước tiếp theo. Đồng thời tất cả các thành viên đang dần “Nóng” hơn về sự kiện trao giải sắp tới vào cuối tháng 8 năm 2022 . Hiện tại đồng AntCoin đã chuẩn bị bước sang đầu giai đoạn cuối năm 2022 với nhiều điều mong đợi sắp đến của cộng đồng AntCoin Network. Đồng thời các thành viên trong AntCoin Network tại Việt Nam cũng không hề thua kém trước các thị trường quốc tế trong đợt thi đua vừa qua đã có rất nhiều người đã đạt giải và để đảm bảo tính minh bạch những tài khoản nào hiện tại chưa xác thực danh tính cần bổ sung hồ sơ để mục đích trao giải sắp đến và bảo vệ tài khoản của mình để có thể đưa đồng AntCoin lên sàn và giao dịch trong tháng 10/2022.

Các thành viên đã xuất sắc trong đợt thi đua lần này thì hãy nâng cấp thêm gói để chờ đợi những chương trình sự kiện trong thời gian sắp tới của AntCoin.

Những thành viên nào đã có sở hữu gói quyền lợi hãy nhanh chóng tham gia mức cao hơn vì sắp tới gói quyền lợi sẽ đem lại cho tất cả các thành viên nhiều quyền lợi ĐẶC BIỆT trong HỆ SINH THÁI sắp tới của AntCoin Network là 1 một ứng dụng sắp và được ra mắt trong năm 2023 được phép tiêu dùng đồng AntCoin để thanh toán dịch vụ.

Những thành viên sở hữu mức quyền lợi càng cao sẽ không cần quá lo lắng về chi phí giao dịch khi rút về sàn vì cộng đồng AntCoin Network sẽ có hỗ trợ cho những thành viên đã có sự đóng góp cho cộng đồng AntCoin Network, để các thành viên tham gia được tích lũy tài sản nhiều hơn.

Lưu ý : Các tài khoản hiện tại đã dần tạm khóa vì 3 tháng chưa đăng nhập vào để đào đồng AntCoin . Những tài khoản nào bị chế độ robot tự động (AI) tạm khóa tài khoản cần liên hệ gấp công ty để mở tài khoản và yêu cầu đảm bảo đầy đủ thông tin và KYC đầy đủ . Những ai chưa đầy đủ thông tin và chưa KYC danh tính thì không thể nhận được giải . Vì có rất nhiều thành viên đang được giải mà chưa KYC danh tính đầy đủ nên phải gấp rút bổ sung thông tin càng sớm càng tốt để có lợi cho bản thân mình về sau.

Những ai đang tham gia Vipay sử dụng Email ảo cần thay đổi gấp để nhận được thông tin qua Email về sự kiện lên sàn sắp đến. Đồng thời khi rút tiền AntCoin lên sàn bán cần phải có mã OTP của Email mới có thể rút về được, vì thế cần phải thay đổi gấp để đảm bảo được tài sản của chính bản thân mình.

Vipay xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng vào ví điện tử trong suốt thời gian vừa qua của Cộng đồng AntCoin!

---------------------------

Thông tin hỗ trợ liên hệ:

Hotline: 0375964697/ 0877723426

Website: https://vipay.info/

Thông báo sự kiện trao giải xem quảng cáo trên Vipay cuối 8/2022

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


© Bản quyền thuộc về Vipay 2020
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn