028 7106 6262

 thaisontrongrau@gmail.com

Doanh nghiệp nước uống Ion Kiềm

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nước uống ion kiềm. Một loại nước khi nghe đến tên là chúng ta nghĩ đến ngay lợi ích của chúng trong việc uống mỗi ngày để nang cao sức khoẻ của chúng ta. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về khải niệm, đặc tính cũng như một số lợi ích của nước ion kiềm.

1. Nước uống Ion Kiềm là gì?

Nước uống ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên với PH>7, được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế thông qua quá trình điện phân. Thông thường thì nước ion kiềm có độ PH từ 8.5 đến 9.5 thường rất tốt cho sức khoẻ, chúng ta có thể sử dụng trực tiếp nước mà không cần phải đun sôi, mang vị ngọt dễ chịu, mang lại nhiều sức khoẻ cho người dùng.

2. Đặc tính của nước Ion kiềm

Nước ion kiềm có tính kiềm như trong rau xanh, có giá trị ORH âm và nồng độ H2 cao, cấu trúc phân tử của chúng khá nhỏ, giàu chất khoáng K, Na, Mg2...rất cần thiết cho sức khoẻ của chúng ta.

Doanh nghiệp nước uống Ion Kiềm

3. Cách tạo nước Ion kiềm bằng công nghệ Nhật Bản

Giai đoạn 1: 

Chọn nguồn nước đầu vào có chất lượng tốt sẽ được lọc nước thông minh của máy lọc nước ion kiềm. Thông thường thì bộ lọc này có từ 3 - 7 lớp để loại bỏ vi khuẩn tạp chất, chất độc hại mà vẫn còn giữ được những chất có loại cho sức khoẻ như là chất khoáng.

Giai đoạn 2: 

Sau khi lọc thì còn lại nước chứa đầy chất khoáng tiếp tục đưa vào buồng điện phân có cấu tạo từ 3 đến 12 tấm điện cực để giúp cho phân tử tách ra và tái cấu trúc lại phân tử nước trong nước ion kiềm.

Doanh nghiệp nước uống Ion Kiềm

Các phản ứng hoá học thường diễn ra là:

Tại điện cực âm (-):

H2O----->H+ + OH-

2H + 2e ----->H2

Nước giàu hidro phân tử và có tính kiềm.

Tại điện cực dương (+):

H2O---->H+ + OH-

4OH- -------->4OH + 4e------> 2H2O + O2

Nước mang tính axit.

4. Lợi ích của nước Ion Kiềm

Giải độc cơ thể

Trong nước có nhiều phân tử siêu nhỏ, cho nên nước điện giải mang lại rất nhiều công dụng hữu ích giúp cho chúng ta có thể chăm sóc tốt sức khoẻ. Với kích thước phần tử hạn chế chỉ từ 0.5 nanomet nên nước ion kiềm thẩm thấu nhanh và mạnh hơn các loại nước thông thường khác. Như phần trên có đề cập là trong nước ion kiềm có chứa hiđro siêu nhỏ nên còn có tác dụng chống lão hoá.

Doanh nghiệp nước uống Ion Kiềm

Giải độc rượu bia

Như chúng ta biết thì rượu bia là một trong những loại chất kích thích không tốt cho sức khoẻ nhiều khi ảnh hưởng đến gan. Với tác dụng thêm của nước ion kiềm thì bạn không cần phải lo nữa.

Ngăn ngừa một số bệnh tật

Thông thường thì mỗi ngày chúng ta thường ăn nhiều loại thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, cà phê, rượu bia và các loại nước ngọt có gas khi đó làm cho hàm lượng axit trong người chúng ta tăng lên đáng kể và tính kiềm giảm đi, làm cho chúng ta giảm sức đề kháng.

Vì vậy việc sử dụng nước uống ion kiềm giúp cho chúng ta có thể có thể cân bằng lại hàm lượng axit và kiềm trong cơ thể. Đồng thời ngăn ngừa một số bệnh có thể xảy ra cho chúng ta.

Hiện nay có nhiều cơ sở nước ion kiềm. Tuy nhiên bạn phải chọn lựa nơi bán hàng uy tín, chất lượng nhất để đảm bảo an toàn cũng như tốt nhất cho sức khoẻ của mình, cũng không ít nơi bán hàng giả không đảm bảo chất lượng sản phẩm cho chúng ta.

Một trong những nơi bán hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và đang khuyến mãi cho khách hàng là mua trên ví điện tử Vipay.

Hướng dẫn cài đặt và mua hàng trên Vipay: Link hướng dẫn


 

Doanh nghiệp nước uống Ion Kiềm

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


© Bản quyền thuộc về Vipay 2020
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn