028 7106 6262

 thaisontrongrau@gmail.com

Sản phẩm Glink Art Coffee nhâm sâm 6 in 1

Sản phẩm cà phê mang lại lợi ích cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Cà phế nhân sâm 6 trong 1 có chứa nhiều loại thảo dược quý hiếm mà trong ngành Đông Y đã liệt kê đưa chúng vào loại hàng thượng dược hàng ngàn năm trước và được lưu truyền cho đến ngày hôm nay.

Một số thành phần quý hiếm có trong cà phê nhân sâm 6 trong 1:

1. Nhân sâm

Nhâm sâm có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, bổ phổi, dưỡng thận, dưỡng âm, thông máu huyết, giúp bạn tràn đầy sức sống và chống lại sự lão hoá của các tế bào da, người bệnh thì rất cần bổ sung thêm các dưỡng chất vitamin A, D, E. Đặc biệt là chất Saponin có trong nhân sâm làm giảm đi lượng Cholesterol bằng cách ngăn chặn và hấp thu của Cholesterol khi đó giúp hạn chế tồn tại và tăng trưởng của các tế bào ung thư nhằm giảm nguy cơ ung thư đại tràng và tim mạch. Giúp chúng ta tăng cường hệ miễn dịch và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Ngoài ra còn trong cà phê nhân sâm còn có chứa nhiều chất giúp cho chúng ta chống lại oxi hoá, cải thiện tình trạng tập trung và cho tinh thần thoải mái.

Coffee Glinkart nhân sâm 6 in 1

2. Linh chi

Linh chi có tác dụng giúp cho chúng ta:

- Làm mát gan giải độc cơ thể

- Tăng cường hệ miễn dịch và giúp giảm Cholesterol xấu

- Giúp chúng ta phục hồi trí nhớ, cơ thể tràn đầy sức sống

- Giảm căng thẳng, stress, cải thiện mất ngủ, kém ăn

- Giúp điều trị khó thở và khó tiêu hoá

Coffee Glinkart nhân sâm 6 in 1

3. Collagen

- Giúp cho xương chắc khoẻ

- Làm giảm hẳn các triệu chứng đau nhức

- Tăng khối lượng cơ bắp lên

- Hữu ích đối với vận động viên thể thao

- Giúp làn da trẻ khoẻ

Coffee Glinkart nhân sâm 6 in 1

Cà phê nhân sâm 6 trong 1 đã được tách hương nhân sâm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hương vị của cà phê khi chúng ta sử dụng. Cà phê được pha chế với mục đích là mang lại sức khoẻ cho người tiêu dùng. Công thức được chế biến độc quyền với tỷ lệ Arabica trộn với Robusta tạo một hương vị đặc biệt mà không một hương vị cà phê nào có thể pha chế giống như vậy. Vì những lợi ích và tác dụng cà phê mang lại thì mỗi ngày chúng ta hãy sử dụng một ít để giúp cơ thể bổ sung năng lượng, kéo dài tuổi thọ và giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Sản phẩm cà phê  6 trong 1 của Vipay là niềm vui của khách hàng, sản phẩm mang lại sự tươi trẻ, một sức khoẻ thịnh vượng và hạnh phúc cho quý khách hàng. Hiện tại sản phẩm cà phê của Vipay đang được giảm giá và chiết khẩu cao, nhanh chóng tải app hoặc liên hệ công ty để đặt cà phê nhân sâm 6 trong 1 này.

Hướng dẫn cài đặt và mua hàng trên Vipay: Link hướng dẫn

Sản phẩm Glink Art Coffee nhâm sâm 6 in 1

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


© Bản quyền thuộc về Vipay 2020
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn