028 7106 6262

 thaisontrongrau@gmail.com

Cách tận dụng đào được nhiều AntCoin nhất

Có nhiều cách đào AntCoin nhưng đào như nào hiệu quả và tận dụng được tối ưu thời gian, trong bài viết hôm nay kiến thức coin sẽ hướng dẫn cách cho các bạn đào nhanh hiệu quả.

Kết bạn với mọi người trong cộng đồng nhiều nhất có thể

Để kết bạn thì bạn nhấp vào link liên kết của mọi người đã invite,hầu như tất cả các link đều có trong group cộng đồng AntCoin. Với mỗi một người bạn hay càng nhiều bạn thì tốc độ đào AntCoin của chúng ta đều tăng lên đáng kể.

Mời thêm bạn bè

Với tính năng mời thêm bạn bè của Vipay khai thác AntCoin, bạn mời bạn mình thì bạn mình đào coin thì mình cũng nhận được một số coin tương ứng tuỳ gói đào của bạn mình. Chỉ cần mời nhiều bạn bè thì chúng ta cũng có thêm phần thu nhập thụ động khi bạn bè của chúng ta nâng gói thành công. Như vậy chúng ta vừa có tiền và vừa có coin.

Tăng cường xem quảng cáo

Mỗi chu kỳ ứng dụng sẽ cho chúng ta số lượt quảng cáo xem nhất định, chỉ cần mỗi chu kỳ dành thời gian 15 - 30 phút để xem quảng cáo thì kết quả thu về số coin rất đáng kể. Chỉ cần chăm chỉ xem quảng cáo thì chúng ta đều thu được coin tương ứng với gói đào của mình.

Nâng cấp gói quyền lợi Vipay

Với các gói quyền lợi Vip từ Vip 0 đến Vip 20, khi nâng cấp chúng ta sẽ có gói đào phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Với gói đào từ 2000$ trở lên có tính năng đào tự động mà không cần chúng ta phải vào mỗi chu kỳ. Với gói này thì bạn chỉ cần xem quảng cáo để kiếm thêm coin trong chu kỳ.

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể đầu tư thêm một số máy điện thoại, tạo các tài khoản và kiếm coin từ xem quảng cáo và từ gói Vip 0.

Cách tận dụng đào được nhiều AntCoin nhất

Hướng dẫn cách khai thác AntCoin trên Vipay

Bước 1: Tải về ứng dụng Vipay theo link sau. TẢI VỀ VIPAY

Bước 2: Hoàn thành đăng ký và xác minh danh tính.

Bước 3: Nhấp hình cây búa góc bên phải, vào kích hoạt gói Vip 0 và bắt đầu đào và xem quảng cáo.

---------------------------------

Về Vipay:

Tải về Vipay: https://glinkpay.page.link/HfXF

Websitehttps://vipay.info/

Cách tận dụng đào được nhiều AntCoin nhất

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


© Bản quyền thuộc về Vipay 2020
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn