028 7106 6262

 thaisontrongrau@gmail.com

Tin tức

Cập nhật tin tức và thông tin về các sự kiện của Vipay

Tiền điện tử AntCoin có chức năng nào

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số chức năng của app Vipay có chứa đồng tiền điện tử AntCoin. Tiền điện tử AntCoin là đồng tiền kỹ thuật số được tích hợp trên app của ví điện tử Vipay dùng để thanh toán sản phẩm và dịch vụ trong cộng đồng AntCoin.

Danh sách khách hàng thắng giải thưởng quảng cáo mùa 2

Danh sách khách hàng thắng giải thưởng quảng cáo của ví điện tử Vipay mùa 2 ngày 5/9/2022

Hướng dẫn tải và sử dụng ví điện tử Vipay

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Vipay và một số chức năng của Vipay. Cùng nhau theo dõi và tìm hiểu ứng dụng này nhé.

Thông báo nghỉ lễ 2/9/2022 Ví điện tử Vipay

Thông báo nghỉ lễ 2/9/2022 của ví điện tử Vipay, thông tin đến khách hàng thời gian nghỉ lễ của công ty để khách hàng có thể nắm được thông tin.

AntCoin - Đồng tiền điện tử trên App Vipay đào coin miễn phí

Hiện nay, như các bạn thấy trên thị trường có nhiều đồng coin nhưng để đào coin miễn phí thì hầu như chưa có đồng tiền nào. Để sở hữu được coin đa phần các bạn đều phải bỏ ra một khoản tiền thì mới sở hữu coin được.

Thông báo sự kiện trao giải xem quảng cáo trên Vipay cuối 8/2022

Thông báo sự kiện trao giải xem quảng cáo trên Vipay, người xem nhiều quảng cáo nhất là người có thể nhận được giải thưởng...

Thông báo họp zoom meeting ngày 25/8/2022

Thông báo họp zoom meeting ngày 25/8/2022 của ví điện tử Vipay về thông báo sự kiện trong thời gian sắp tới.

Cách tận dụng đào được nhiều AntCoin nhất

Có nhiều cách đào AntCoin nhưng đào như nào hiệu quả và tận dụng được tối ưu thời gian, trong bài viết hôm nay kiến thức coin sẽ hướng dẫn cách cho các bạn đào nhanh hiệu quả.

Chương trình họp zoom cộng đồng thứ 6 ngày 5.8.2022

Chương trình họp zoom cộng đồng thứ 6 ngày 8.5.2022

Tham gia gói quyền lợi của ví điện tử Vipay chỉ 100$

Nếu bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi từ 100$, bạn nên tham gia nâng cấp gói quyền lợi của Vipay, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ đội ngũ để nâng cấp.

Bị đứt cáp quang biển APG làm gián đoạn truy cập

Cáp quang biển APG bị đứt làm gián đoạn việc truy cập mạng cũng như truy cập các thiết bị của quốc tế, làm nhiều người dùng không thể nào truy cập được internet.

Hướng dẫn cách đào Antcoin trên Ví điện tử Vipay

Hướng dẫn cách đào Antcoin trên Ví điện tử Vipay, cách đào Antcoin tăng thu nhập trong tương lai, mua bán tiền điện tử Antcoin.

Tổng hợp câu hỏi FAQ

Tập hợp tất cả các câu hỏi FAQ về ví điện tử Vipay và thông tin hỗ trợ AntCoin, cần hỗ trợ, liên lạc, xem trực tiếp trên app Vipay về FAQ.
Ecommerce

Trợ giúp

Ecommerce
1. Cần hỗ trợ thông tin xin liên hệ:
Link liên kết doanh nghiệp


2. Hướng dẫn sử dụng Ví điện tử Vipay
Link Youtube

Công ty cổ phần liên kết công nghệ Toàn Cầu sản phẩm Vipay đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng
Tại sự kiện Hội báo, Đại diện Công ty Cổ phần Liên kết toàn cầu – Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Hồng Diệp không chỉ được vinh danh giải thưởng và lọt top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng mà còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Đại diện tại Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Liên Kết Toàn Cầu

Hãy Đón Đầu Cơ Hội và Thành Công Cùng Chúng Tôi

Email hỗ trợ: [email protected] 

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Tiêu đề
 Nội dung

Tin tức

© Bản quyền thuộc về Vipay 2020
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn