028 7106 6262

 thaisontrongrau@gmail.com

Tham gia gói quyền lợi của ví điện tử Vipay chỉ 100$

Tham gia gói quyền lợi của ví điện tử Vipay chỉ 100$

Nếu bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi từ 100$, bạn nên tham gia nâng cấp gói quyền lợi của Vipay, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ đội ngũ để nâng cấp. Với nền tảng ví điện tử Vipay đơn giản khi sử dụng AntCoin trong hệ sinh thái và chờ đợi thời gian lên sàn và bán số AntCoin mình đang nắm giữ.

Vipay là nền tảng kết nối nhiều hệ sinh thái bán hàng với sử dụng đồng AntCoin để thanh toán các dịch vụ trong hệ sinh thái Vipay.

Ưu điểm của Vipay:

- Chi phí thấp, nạp rút tiền nhanh: Với chi phí gần như bằng 0 khi tham gia, việc nạp rút tiền diễn ra nhanh chóng trong vòng 24/7. Do đó, cộng đồng có thể tham gia nạp rút tiền mọi lúc mọi nơi, kể cả lễ tết.

- Thủ tục đơn giản: Khi đăng ký vào app bạn chỉ cần xác thực danh tính thông qua CMND/CCCD, hộ chiếu, hình ảnh chân dung kèm CMND/CCCD, hộ chiếu thì bạn đã xác thực KYC thành công.

- Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng: Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng phục vụ bạn khi bạn cần, bạn có thể gọi đội ngũ tư vấn bất cứ lúc nào.

- Bảo mật thông tin: Hiện nay có nhiều khách hàng lo sợ việc mình bị mất thông tin cá nhân khi đăng ký app. Nhưng điều đó hoàn toàn không xảy ra với Vipay. Độ an toàn và bảo mật của Vipay được chứng nhận PCI và DSS, nên cộng đồng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng app Vipay.

- Thông tin rõ ràng, minh bạch: Thông tin hợp đồng cũng như những khoản tiền thanh toán tham gia các gói quyền lợi của Quý khách đều thể hiện đầy đủ và chi tiết trên app. Vì thế, khi tham gia thì cộng đồng nên đọc kỹ chính sách và xem xét thật kỹ các điều khoản trước khi tham gia.

Để tìm hiểu thêm thông tin hay tham gia gói quyền lợi thì bạn liên hệ ngay bộ phận hỗ trợ CSKH Vipay để có thể tư vấn một cách chi tiết nhất.

-------------------------

Theo dõi AntCoin:

Telegram: https://t.me/antcoinchannel

Twitter: https://twitter.com/antcoinnetwork

Facebook: Tại đây

Instagram: https://www.instagram.com/antcoinnetwork/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/antcoinnetwork/

Tham gia gói quyền lợi của ví điện tử Vipay chỉ 100$

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


© Bản quyền thuộc về Vipay 2020
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn